Chọn ngôn ngữ

THUÊ XE DU LỊCH MIỀN BẮC

Qbus – Cho thuê xe du lịch miền Bắc.

Trong những năm gần đây du lịch miền Bắc là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong nước nói chung, khách Sài Gòn nói riêng và khách du lịch nước ngoài. Khi du lịch Miền Bắc, bạn có thể tham gia tour Đông Tây Bắc và điểm đến không bao giờ hết hot trong tour Đông Tây Bắc phải nói tới Sapa. Sapa được mệnh danh là nơi đất trời giao hòa, người và mây hòa quyện làm một, bạn sẽ được trải qua hết tất cả 4 mùa trong 1 ngày, được thỏa sức tự sướng cùng với thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp vào tháng 9 – 10. Nếu đi vào dịp tháng 5 bạn sẽ thấy một Sapa khác lạ cùng với mùa nước đổ.

Hành trình thuê xe 16 chỗ đi Sapa
Hành trình thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Bạn dễ dàng thuê được xe đi từ Hà Nội lên Sapa và chạy đường cao tốc là một lựa chọn để bạn có thêm nhiều thời gian thỏa sức vui chơi và trải nghiệm. Giá thuê xe 16 chỗ đi Sapa có rất nhiều mức giá khác nhau, riêng Qbus giá thuê xe chỉ 4,2 triệu cho 2 ngày 1 đêm và giá đã  bao gồm phí đường cao tốc. Chỉ mất 4h bạn đã lên tới Sapa, từ trung tâm thành phố Sapa bạn có thể phóng tầm nhìn để ngắm những đỉnh núi ngút ngàn, hòa mình vào với hoa tam giác mạch trải dài khắp sườn đồi. Nếu đi vào cuối tuần bạn sẽ có dịp tham dự chợ tình Sapa và đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản Sapa.

Trên đường từ xe từ Sapa về Hà Nội, nếu bạn là người hay đi chùa thì ghé qua Lào Cai, vào đền ông Hoàng Mười hay còn gọi là đền Bảo Hà – một địa điểm hấp dẫn du khách.

Các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch Miền Bắc hãy liên hệ phòng điều hành xe Qbus 0936.035.658 của chúng tôi.

Thuê xe 16 chỗ đi Sapa giá rẻ
Thuê xe 16 chỗ đi Sapa giá rẻ

ĐẶT VÉ XE BUS

 

Joomla forms builder by JoomlaShine

Docs Download

Full details about all template features can be found in comprehensive documentation package available for free download.

Download documentation

6 điểm ngắm hoa tam giác mạch khi du lịch Hà Giang không được bỏ qua

Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch bạn như lạc lối giữa thiên đường hoa, giữa không gian của tam giác mạch đang khoe sắc báo hiệu khúc giao mùa thu đông nơi cao nguyên Hà Giang. Hoa tam giác mạch bắt đầu nở rộ vào thời điểm tháng 10 hàng năm. 

Native Compatibility

Joomla! 3.x fully support

JSN Dome is now natively compatible with Joomla! 3.x.

The installation package is compatible with Joomla CMS.

Tự sướng với du lịch mùa hoa Dã Quỳ Ba Vì

Du lịch mùa hoa dã quỳ Ba Vì tháng 11 - Địa điểm du lịch gần Hà Nội
Du lịch mùa hoa dã quỳ Ba Vì tháng 11 - Địa điểm du lịch gần Hà Nội nhất định bạn trẻ, các gia đình muốn thay đổi không gian thoát khỏi cái ngột ngạt xô bồ của cuộc sống Hà Thành ít nhất 1 lần phải đặt chân tới. 

Greencanal VietNam designed by qbus.vn
DMCA.com Protection Status