Chọn ngôn ngữ

 

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI MỘC CHÂU

Qbus chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu với giá rẻ nhất Hà Nội và chất lượng xe là xe đời mới, lái xe kinh nghiệm đường đèo Đông – Tây – Bắc. Đến với Mộc Châu bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc bởi vẻ đẹp Mộc Châu huyền ảo trong từng khoảnh khắc khiến bạn quên cả lối về, ngay cả những cặp đôi Hồng Kông cũng không quên sở hữu bộ ảnh cưới độc đáo check-in từ Hà Nội đến Mộc Châu. Mộc Châu đẹp và khác lạ trong cả bốn mùa xuân – hạ - thu – đông, vào những ngày cuối đông đầu xuân Mộc Châu trở mình khoe sắc trong những cánh đồng cải trắng mong manh, những bông hoa đào chớm nở. Và khi qua hoa mận, hoa đào, hoa tam giác mạch và mùa cải trắng qua đi Mộc Châu vẫn có những nét đẹp riêng đến lạ kỳ, đó là màu xanh rạng ngời cùng với hương thơm ngào ngạt của những đồi chè.

Mộc Châu nằm phía Tây bắc của Việt Nam, từ Sài Gòn bạn có thể đặt chuyến bay sớm tới Hà Nội và từ Hà Nội bạn có thể dễ dàng di chuyển lên Mộc Châu theo đường quốc lộ 6. Nếu bạn cần một nơi uy tín giá rẻ để thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội phục vụ nhu cầu di chuyển của mình thì Qbus hội tụ tất cả những yếu tố mà bạn cần:

-        Xe du lịch 16 chỗ cho thuê là xe đời mới ford transit luxury đời 2016, phù hợp di chuyển địa hình núi tây bắc.

-        Giá cho thuê xe 16 chỗ tại Qbus luôn bình ổn và rẻ nhất thị trường Hà Nội chỉ 8k/1km đã bao gồm phí cầu đường, chưa bao gồm 10% VAT và phí cao tốc.

-        Lái xe điềm đạm, giàu kinh nghiệm, chuyên tuyến Đông – Tây – Bắc.

Qbus chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu kính chúc quý khách thượng lộ bình an.

Xem thêm dịch vụ Qbus Dịch vụ thuê xe 16 chỗ.

 

Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu - mùa hoa cải trắng
Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu - mùa hoa cải trắng

ĐẶT VÉ XE BUS

 

Joomla forms builder by JoomlaShine
Greencanal VietNam designed by qbus.vn
DMCA.com Protection Status