Chọn ngôn ngữ

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI BÁI ĐÍNH

Qbus – Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính chỉ 1,8 triệu rẻ nhất Hà Nội.

Mỗi năm khu du lịch Tràng An – Bái Đính đã thu hút hàng ngàn lượt du khách từ khắp nơi đổ về thăm quan cũng bởi những nét rất riêng chỉ có tại Tràng An – Bái Đính. Cùng với những dãy đá vôi nhiều năm tuổi, các thung lũng hang động và hệ sinh thái rừng ngập mặn đã tạo nên 1 nét rất Tràng An – Bái Đính. Một quần thể chùa và các pho tượng phật nổi tiếng Châu Á với các hành lang tượng La Hán và pho tượng phật dát vàng là lý do hàng đầu để du khách và hàng triệu phật tử cả nước chọn nơi đây là điểm du xuân hấp dẫn nhất miền Bắc.

Không quá xa so với Hà Nội cộng thêm đường cao tốc nối liền Hà Nội – Ninh Bình nên thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển tạo điều kiện thêm nhiều thời gian cho du khách đến với khu văn hóa tâm linh tầm cỡ nhất Việt Nam.

Thuê xe 16 chỗ đi chùa Bái Đính - Ninh Bình
Thuê xe 16 chỗ đi chùa Bái Đính - Ninh Bình

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi chùa Bái Đính của Qbus quý khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt chỉ có tại Qbus: đội ngũ lái xe trẻ, nhiệt huyết, thông thạo địa hình, lịch sự thân thiện luôn đóng mở cửa cho khách mỗi khi khách lên xuống.

Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Qbus 1,800,000 VND trong khi giá thị trường dao động 2,000,000 – 2,200,000 VND.

Lưu ý: Giá cho thuê đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm và lương lái xe. Giá cho thuê chưa bao gồm 10% VAT, phí cao tốc, giá có thể thay đổi đôi chút tùy vào thời điểm xăng dầu cầu phà tại thời điểm thuê. Hãy gọi ngay về phòng điều hành Qbus 0936.035.658 để được tư vấn và nhận báo giá thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính nhanh và chính xác nhất phù hợp với hành trình của Quý khách.

Thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính
Thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính

ĐẶT VÉ XE BUS

 

Joomla forms builder by JoomlaShine
Greencanal VietNam designed by qbus.vn
DMCA.com Protection Status