Chọn ngôn ngữ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ HÀ NỘI

Việc thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội là một phần nội dung công việc trong danh sách kế hoạch du lịch của các bạn Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, … khi đang có ý định ra Bắc. Không đơn giản mà dân Sài Gòn lại thích du lịch Bắc, cũng bởi vì miền Bắc được xem là cái nôi văn hóa lịch sử hàng ngàn năm của người Việt, với thiên nhiên hoang sơ, cảnh đẹp hung vĩ và bốn mùa xuân – hạ - thu – đông.

Từ Hà Nội bạn dễ dàng có thể di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng như: các làng nghề tại Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long, Tuần Châu, Tam Cốc – Bích Động hoặc lên núi Sapa, Mộc Châu, Hòa Bình,… 

 

Thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ Hà Nội đi Hạ Long giá rẻ
Thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ Hà Nội đi Hạ Long giá rẻ

Tham khảo thêm:

Tour Bắc và Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội


Để tìm được dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi là điều hoàn toàn đúng đắn.

Thấu hiểu và sẻ chia cùng khách du lịch, công ty Qbus cho thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội với mức giá chỉ 8k/km, giá xe đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi, chưa bao gồm 10% VAT. Bạn cần chi tiết về giá thuê xe cho cung đường của mình thì có thể tham khảo tại Bảng giá thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ của Qbus hoặc liên hệ trực tiếp với phòng điều hành Qbus 0936.035.658 để có giá rẻ nhất và tư vấn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.

Hành trình thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi Vinpearl Ha Long bay resort
Hành trình thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi Vinpearl Ha Long bay resort

Tham khảo thêm


Qbus – Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội kính chúc Quý khách hàng một chuyến du lịch thú vị và an toàn.

 

ĐẶT VÉ XE BUS

 

Joomla forms builder by JoomlaShine

Docs Download

Full details about all template features can be found in comprehensive documentation package available for free download.

Download documentation

6 điểm ngắm hoa tam giác mạch khi du lịch Hà Giang không được bỏ qua

Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch bạn như lạc lối giữa thiên đường hoa, giữa không gian của tam giác mạch đang khoe sắc báo hiệu khúc giao mùa thu đông nơi cao nguyên Hà Giang. Hoa tam giác mạch bắt đầu nở rộ vào thời điểm tháng 10 hàng năm. 

Native Compatibility

Joomla! 3.x fully support

JSN Dome is now natively compatible with Joomla! 3.x.

The installation package is compatible with Joomla CMS.

Tự sướng với du lịch mùa hoa Dã Quỳ Ba Vì

Du lịch mùa hoa dã quỳ Ba Vì tháng 11 - Địa điểm du lịch gần Hà Nội
Du lịch mùa hoa dã quỳ Ba Vì tháng 11 - Địa điểm du lịch gần Hà Nội nhất định bạn trẻ, các gia đình muốn thay đổi không gian thoát khỏi cái ngột ngạt xô bồ của cuộc sống Hà Thành ít nhất 1 lần phải đặt chân tới. 

Greencanal VietNam designed by qbus.vn
DMCA.com Protection Status