Kinh nghiệm du lịch Hồ Ba Bể – Chơi gì buổi tối ở Hồ Ba Bể?

gio-khoi-hanh-xe-khach-ba-be-ha-noi-chay-thang-qbus-ha-noi-ba-be
+

Dành thời gian hai ngày 1 đêm cho chuyến du lịch dã ngoại Hồ Ba Bể cho cả gia đình, hội bạn bè, hội độc thân là lựa chọn lý tưởng cho những ngày nghỉ ngắn ngay gần Hà Nội. Ở vườn Quốc gia Ba Bể, bạn có nhiều lựa chọn cho các hoạt động vui chơi cho cả hội, cắm trại, ngủ đêm tại nhà sàn của người dân tộc Tày, hoặc phượt xe máy, đạp xe đạp qua các con đường ven hồ tuyệt đẹp.

gio-khoi-hanh-xe-khach-ba-be-ha-noi-chay-thang-qbus-ha-noi-ba-be

Cafe view đẹp buổi tối tại Bản Pác Ngòi, hồ Ba Bể

Buổi tối ở Hồ Ba Bể là khoảng không gian thích hợp cho một bữa tiệc ngoài trời náo nhiệt, xung quanh ánh lửa trại bập bùng, cả nhóm có thể tổ chức chơi trò chơi, nhảy sạp, hay nắm tay nhau hòa mình nhảy quanh đống lửa trại tưng bừng cũng là một hoạt động vui vẻ thú vị cho cả trẻ con và người lớn cùng tham gia.

kinh-nghiem-du-lich-ho-ba-be-choi-gi-o-ho-ba-be-buoi-toi-qbus-ha-noi-ba-be

Đốt lửa trại và ăn tối tại bản người Tày trên hồ Ba Bể

Nhóm có thể đặt dịch vụ đốt lửa trại ở tại Bản Pác Ngòi hay Ba Bể, và các món dành cho tiệc tối cũng nên được đặt trước từ sáng để chủ nhà có thể kịp đi chợ chuẩn bị đầy đủ cho bạn. Các món nướng nên được ưu tiên bởi vì Ba Bể có nhiều đồ tươi ngon sẵn vô cùng thích hợp như thịt bò, bê, thịt trâu gác bếp, tôm, cá hồ Ba Bể, thịt lợn thả đồi, ngô, khoai,…

choi-gi-o-ho-ba-be-buoi-toi-qbus-ha-noi-ba-be

Hoat động vui chơi náo nhiệt quanh đống lửa trại tại Hồ Ba Bể?

Để đặt nhà nghỉ và các dịch vụ như ăn uống, đốt lửa trại, hay đi thuyền trên hồ được giá rẻ ưu đãi dành cho đại lý, các bạn có thể liên hệ với Hà 0936 229 935, để được tư vấn và lựa chọn nhà nghỉ thích hợp, hay các món ăn phù hợp với  yêu cầu của nhóm, tư vấn các dịch vụ được xếp hạng tốt nhất và được nhiều khách du lịch lựa chọn với giá cả vô cùng tiết kiệm.

 

Comments

comments