Du lịch mua hoa dã quỳ tại Ba Vì – Hà Tây

+

Tại sao phải tới Đà Lạt hay Tây nguyên xa xôi mới có thể săn hoa dã quỳ khi mà ở miền Bắc tại Ba Vì du lịch mùa hoa dã quỳ đã “bén duyên” với giới trẻ. Vào tháng 11, nếu đi du lịch gần quanh Hà Nội vào cuối tuần hoặc đi 1 ngày nhưng lại muốn sở hữu cho mình mùi hương ngai ngái và sắc vàng rực rỡ của loài hoa mang tên dã quỳ, một loài hoa báo đông đúng hẹn, đây vườn quốc gia Ba Vìlà điểm dừng chân lý tưởng. Mùa hoa dã quỳ Ba Vì chỉ nợ rộ trong khoảng 10 ngày cho tới 2 tuần, bắt đầu rộ nhất là vào giữa tháng 11 dương lịch, vì vậy các bạn đừng lỡ hẹn với loài hoa này nhé.

Bạn trẻ tạo dáng kỷ niệm tình yêu cùng mùa hoa dã quỳ Ba Vì

Mùa hoa dã quỳ Ba Vì không trải dài bạt ngàn như dã quỳ Đà Lạt nhưng nó lại mang vẻ đẹp riêng trên nền không gian mờ ảo của núi mây Ba Vì. Hoa dã quỳ thường nở nhiều trên cung đường dẫn tới Ba Vì Resort hay đường lên đỉnh núi bơi.

“Tên Quỳ nhưng chẳng sống “quỳ” đâu
Luôn luôn kiêu hãnh ngẩng cao đầu
Bất chấp nắng mưa và gió rét
Hoa luôn tươi thắm chẳng bạc màu

Hoang dã núi rừng miền sơn cước
Tự lực vươn lên khắp nẻo đường
Đơn giản, chẳng cần người chăm sóc
Hoa vàng rực rỡ, kệ gió sương”

Lãng mạn du lịch Ba Vì điểm du hí cuối tuần gần Hà Nội

Ba Vì ngoài điểm săn hoa dã quỳ khi du lịch Ba Vì có gì hay? Điểm “check -in”Nhà kính xương rồng cũng là điểm cộng cho du lịch mùa hoa dã quỳ. Với những bạn thích du lịch tâm linh thì Đền thượng là điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì bạn không nên bỏ qua. Thiên Sơn – Suối Ngà, Khoang Xanh – Suối Tiên hay Ao Vualà điểm đến quen thuộc khi nhắc tới Ba Vì.

Comments

comments