Chọn ngôn ngữ

CHO THUÊ XE CƯỚI 16 CHỖ UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Qbus cho thuê xe cưới 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, dòng xe cưới 16 chỗ tại Qbus là xe ford transit luxury đời mới 2016 nhập khẩu nguyên chiếc, cực kỳ sang trọng, phù hợp để đưa rước quan viên hai họ trong lễ đám cưới của đôi uyên ương. Với số lượng dân cư đông đúc và địa hình ở Hà Nội, việc lựa chọn 1, 2 hay một dàn xe xe 16 chỗ ford transit để phục vụ cưới hỏi là một lựa chọn tuyệt vời góp phần không nhỏ cho ngày vui trọng đại.

Đám cưới, lễ ăn hỏi được xem như là sự khởi đẩu của một gia đình mới, việc chọn ngày giờ là nét đẹp của người Việt Nam. Để đảm bảo cho một khởi đầu hoàn hảo, việc chuẩn giờ trong dịch vụ cho thuê ăn hỏi Hà Nội là điều tiên quyết trong lựa chọn thuê xe của Khách hàng.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe cưới 16 chỗ Qbus luôn chuẩn giờ, chuẩn hành trình, xe đẹp, lái điềm đạm.

Báo giá thuê xe cưới:

Có chờ tiệc

Không chờ tiệc

Ngoại tỉnh

1.100.000

900.000

Liên hệ 0936.035.658

Lưu ý thuê xe 16 chỗ ăn hỏi:

  • Báo giá thuê xe cưới, hỏi đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu.
  • Báo giá trên chưa bao gồm: 10% VAT và các phát sinh ngoài lịch trình.

 

Giá trên có thể thay đổi theo thời điểm, khi giá xăng dầu, cầu đường tăng hoặc giảm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng điều hành xe Qbus - 0936.035.658 để có giá rẻ nhất và chính xác nhất theo hành trình của Quý khách.

Một số hình ảnh về dịch vụ cho thuê xe cưới 16 chỗ của Qbus:

Hình ảnh xe thuê xe 16 chỗ ăn hỏi - Qbus
Hình ảnh xe thuê xe 16 chỗ ăn hỏi - Qbus

Hình ảnh xe thuê xe 16 chỗ ăn hỏi - Qbus
Hình ảnh xe thuê xe 16 chỗ ăn hỏi - Qbus

6 điểm ngắm hoa tam giác mạch khi du lịch Hà Giang không được bỏ qua

Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch bạn như lạc lối giữa thiên đường hoa, giữa không gian của tam giác mạch đang khoe sắc báo hiệu khúc giao mùa thu đông nơi cao nguyên Hà Giang. Hoa tam giác mạch bắt đầu nở rộ vào thời điểm tháng 10 hàng năm. 

Greencanal VietNam designed by qbus.vn
DMCA.com Protection Status